Top 10 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng được nhiều người ‘trao thân gửi phận’


Khi cuộc sống ngày càng nảy sinh những vấn đề mâu thuẩn, bất cập thì con người ngày càng có nhu cầu tìm kiếm luật sư để tư vấn thay vì tự mình giải quyết. Tuy nhiên, đa số mọi người vẫn thường hoang mang không biết nên lựa chọn luật sư nam nào giỏi, giúp họ thắng kiện. Hãy cùng DanangZ tìm kiếm top 10 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng nhé!

 

 

 

6 lí do bạn nên tìm đến luật sư ngay và luôn

·         Luật sư với kiến thức chuyên môn, xã hội vững chắc, cùng sự mạnh mẽ có thể làm điểm tựa vững chắc cho mọi người trong các vụ kiện

·          Họ là những người đã có nhiều kinh nghiệm, thắng nhiều vụ kiện lớn nhỏ

·          Lựa chọn những người nổi tiếng, mọi người có thể yên tâm phần nào về phần thắng của mình trong các vụ kiện

·          Họ có “thương hiệu”

·          Kinh nghiệm chiến đấu nhiều là một điểm cộng không nhỏ

·          Họ là những người am hiểu và nắm vững luật pháp

Top 10 luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng

1. Luật sư Chế Giang Sơn

Tốt nghiệp Thạc sĩ Luật sư tại Học viện khoa học xã hội Hà Nội, luật sư Chế Giang Sơn có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề nghiệp đặc biệt 5 năm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Hình sự, Dân tộc, Hôn nhân, Family, Earth, Di chúc-Thừa kế và giải quyết công việc nhỏ trên tranh chấp trên địa bàn Tp. HCM talk and provinces, on general general general …

 

 

 

Trong lịch sử hoạt động pháp lý của mình, thương hiệu luật sư Chế Giang được đông đảo người dân biết đến với sự tận tâm trong công việc, sự quyết đoán trong xử lý tình huống. Luôn đặt chữ tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khi hợp tác cùng luật sư Chế Giang Sơn, mọi người sẽ được tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật một cách tận tình, đồng thời có những giải pháp sáng tạo để giải quyết vấn đề một cách hợp tình, hợp lý.

Các hình thức tư vấn tại văn phòng luật sư Chế Giang Sơn

·         Tư vấn trực tiếp: giá 500.000 đồng

·         Tư vấn qua điện thoại

·         Tư vấn qua email

Khi lựa chọn luật sư Chế Giang Sơn, mọi người không phải quá lo lắng về mức chi phí. Với hình thức tư vấn trực tiếp, mọi thắc mắc sẽ được luật sư giải đáp tối ưu với mức giá chỉ 500.000 đồng. Với 2 hình thức tư vấn qua mail và điện thoại, chỉ với chi phí “0 đồng”, chúng ta có thể được luật sư giải đáp những thắc mắc của mình.

Thông tin liên hệ với luật sư Chế Giang Sơn:

Công ty Luật TNHH MTV Nguyễn Gia

·         Địa chỉ: 218 đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê

·         Email: giangsonvietluat@gmail.com

2. Luật sư Trần Duy Lâm

Luật sư Trần Duy Lâm tốt nghiệp thạc sĩ ngành Luật. Khởi đầu từ hai bàn tay trắng, đến nay, luật sư đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm nghề và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo người dân.

Luật sư Trần Duy Lâm từng tham gia tư vấn, trực tiếp xử lý và tranh cãi nhiều vụ kiện lớn trong các lĩnh vực hôn nhân-gia đình, dân sự, doanh nghiệp. Đây cũng là 3 lĩnh vực trọng tâm, chuyên môn mà vị luật sư nổi tiếng này hướng đến.

 

Các hình thức tư vấn tại văn phòng luật sư Trần Duy Lâm

·         Tư vấn trực tiếp

·         Tư vấn qua điện thoại

·         Tư vấn qua email

Thông tin liên hệ với luật sư Trần Duy Lâm

·         Địa chỉ: 43 Lương Thế Vinh, Thành phố Đà Nẵng

·         Email: tranlam.partners@gmail.com

3. Luật sư Lê Xuân Cảnh

Luật sư Lê Xuân Cảnh là một luật sư có tuổi đời khá trẻ nhưng kinh nghiệm và tiếng vang trên lĩnh vực pháp lý là không trẻ. Tốt nghiệp cử nhân Luật, luật sư Cảnh từng tham gia nhiều khóa học đào tạo kỹ năng hành nghề Luật sư. – Học viện tư pháp Việt Nam và được cấp Chứng chỉ hành nghề Luật sư – Bộ Tư pháp và được Liên đoàn Luật sư Việt Nam cấp thẻ Luật sư.

Các hình thức tư vấn tại văn phòng luật sư Lê Xuân Cảnh

·         Tư vấn trực tiếp

·         Tư vấn qua điện thoại

·         Tư vấn qua email

Chi phí tư vấn của luật sư Lê Xuân Cảnh không quá cao. Do đó, mọi người có thể nhờ tới sự hỗ trợ của luật sư Cảnh trực tiếp chỉ với 300.000 đồng, 200.000 đồng với hình thức tư vấn qua email và miễn phí cho hình thức tư vấn qua điện thoại.

Thông tin liên hệ với luật sư Lê Xuân Cảnh

Công ty luật Danalaw

·         Địa chỉ: 77 Tiểu La, Quận Hải Châu

·         Email: xuancanh.danalaw@gmail.com

4. Luật sư Ông Quốc Cường

Luật sư Ông Quốc Cường tốt nghiệp khoa Luật tại Đại học Huế. Bên cạnh việc tích lũy những kiến thưc chuyên môn, luật sư Ông Quốc Cường còn tích cực tham gia khóa đào tạo kỹ năng hành nghề luật sư – Học viện tư pháp Việt Nam. Chứng chỉ hành nghề Luật sư (Đoàn Luật sư Thành phố Đà Nẵng) – Bộ Tư pháp và Thẻ Luật sư – Liên đoàn Luật sư Việt Nam cấp là những thành tựu trong suốt quá trình hành nghề và học hỏi của luật sư Cường.

Hôn nhân & gia đình, Hình sự, Nhà đất – Xây dựng, Di chúc – Thừa kế, Kế toán – Thuế là những lĩnh vực pháp lý chuyên môn của luật sư Ông Quốc Cường. Với 4 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư, luật sư Cường đã tham gia xử lý và giải quyết thành công nhiều vụ việc lớn nhỏ theo nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

Nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm và lựa chọn của người dân, luật sư Ông Quốc Cường luôn cố gắng tìm mọi giải pháp bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Đây cũng chính là lý do mà top 10 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng gọi tên ông.

Các hình thức tư vấn tại văn phòng luật sư Ông Quốc Cường

·          Tư vấn trực tiếp

·          Tư vấn quá điện thoại

·          Tư vấn qua email

Mức chi phí cho sự hỗ trợ của luật sư Ông Quốc Cường như sau: 400.000 đồng/giờ với hình thức tư vấn trực tiếp, tư vấn qua điện thoại và email, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6361 78 để được hỗ trợ tư vấn mức giá phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ với luật sư Ông Xuân Cường

Công ty Luật Hữu Phúc và Cộng sự

·          Địa chỉ: 93 Yên Bái, quận Hải Châu

 

·          Email: lscuongdn@gmail.com

5. Luật sư Nguyễn Lê Minh Vượng

Luật sư Nguyễn Lê Minh Vượng tốt nghiệp cử nhân Đại học Luật. Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: như Hôn nhân gia đình, Hình sự, Dân sự.

Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Nguyễn Lê Minh Vượng đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước.

 

 

 

3 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Vượng nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của Đoàn luật sư Tp Đà Nẵng, sự tin tưởng của khách hàng. Với những chỉ dẫn, hỗ trợ tận tâm bằng tất cả kinh nghiệm, sự sáng tạo của bản thân, khách hàng có thể yên tâm khi giao các vấn đề của cá nhân cho luật sư Vượng.

Các văn bằng chứng chỉ trong suốt quá trình hoạt động:

·         Khóa đào tạo kỹ năng hành nghề Luật sư. – Học viện tư pháp Việt Nam.

·         Chứng chỉ hành nghề Luật sư (Đoàn Luật sư Thành phố Đà Nẵng) – Bộ Tư pháp.

·         Thẻ Luật sư – Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Các hình thức tư vấn tại văn phòng luật sư Nguyễn Lê Minh Vượng

·          Tư vấn trực tiếp: 100.000 đồng/giờ

·          Tư vấn qua điện thoại và email: quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 6361 78 để được báo giá và lựa chọn.

Thông tin liên hệ với luật sư Nguyễn Lê Minh Vượng

Công ty Luật Nguyễn Gia

·          Địa chỉ: 218 Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê

·          Email: vuongvpl@gmail.com

6. Luật sư Nguyễn Doãn Hồng

Luật sư Nguyễn Doãn Hồng tốt nghiệp cử nhân Đại học Luật. Ông được đánh giá cao nhờ vào sự toàn diện trong vai trò luật sư của giai đoạn sơ thẩm cũng như phúc thẩm trong các vụ việc về dân sự, thương mại, hàng hải, bảo hiểm và xây dựng.

Trong quá trình hành nghề tranh tụng, Luật sư Hồng đã từng đảm trách nhiều vụ kiện lớn như thu hồi công nợ hơn 3 triệu đô cho Công ty Monsanto, thu hồi công nợ hàng chục tỷ cho công ty TNHH Hóa chất Basf Việt Nam, công ty Cổ phần Dinco, công ty TNHH YKK Việt Nam, công ty TNHH Intertek Việt Nam, công Ty TNHH CNA – HTE Việt Nam, công ty Dệt may Hòa Thọ, 29/3 …

 

 

 

Hiện nay, ngoài công việc chính là Luật sư điều hành Công ty Luật Quốc Tế Đà Nẵng, Luật sư Hồng còn tham gia giảng dạy luật trong một số trường Đại học và Cao đẳng tại Thành phố Đà Nẵng. Luật sư Nguyễn Doãn Hồng cũng đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp thẻ hành nghề đấu giá viên, quản tài viên và được phép hành nghề theo quy định của pháp luật.

Ngày 18/10/2017, Luật sư Hồng cũng được bổ nhiệm là Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Thương mại Phía Nam (STAC).

Các hình thức tư vấn tại văn phòng luật sư Nguyễn Doãn Hồng

·          Tư vấn trực tiếp

·          Tư vấn qua điện thoại

·          Tư vấn qua email

Với bề dày 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Nguyễn Doãn Hồng luôn đặt lợi ích của khác hàng lên cao. Đặc biệt, luật sư đã tạo điều kiện cho mọi người đều có thể nhận được sự tư vấn của mình dưới mọi hình thức một cách miễn phí.

Thông tin liên hệ với luật sư Nguyễn Doãn Hồng

Công ty Luật Quốc Tế Đà Nẵng

·          Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Khoái, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

·          Email: hongnguyen@dilawfirm.vn

7. Luật sư Nguyễn Huy Vĩnh

Luật sư Nguyễn Huy Vĩnh hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Đà Nẵng. Với hơn 03 năm kinh nghiệm, Nguyễn Huy Vĩnh đã hỗ trợ tư vấn thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hôn nhân gia đình…

 

 

 

Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Nguyễn Huy Vĩnh sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Các hình thức tư vấn tại văn phòng luật sư Nguyễn Huy Vĩnh

·          Tư vấn trực tiếp: 200.000 đồng/giờ

·          Tư vấn qua điện thoại: 500.000 đồng/giờ

·          Tư vấn quá email: 500.000 đồng

Thông tin liên hệ với luật sư Nguyễn Huy Vĩnh

Công ty Luật Nguyễn Gia

·          Địa chỉ: 218 Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê

·          Email: huyvinhdhl@gmail.com

8. Luật sư Nguyễn Lê Vũ

Luật sư Nguyễn Lê Vũ tốt nghiệp thạc sĩ Luật, hoạt động trong lĩnh vực pháp lý 12 năm, luật sư Vũ đã giải quyết thành công rất nhiều các vụ kiện, vấn đề lớn nhỏ cho các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Tp Đà Nẵng.

 

 

 

Hôn nhân & gia đình, Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Di chúc – Thừa kế là những lĩnh vực mà luật sư có chuyên môn cao nhất. Những khách hàng có nhu cầu giải quyết các tranh chấp, vấn đề cá nhân, gia đình thì không nên bỏ qua vị luật sư nổi tiếng này.

Bên cạnh hoạt động nghề nghiệp, luật sư Nguyễn Lê Vũ còn đặc biệt quan tâm, hỗ trợ tư vấn các vấn đề về pháp luật, giải quyết các vấn đề pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và người nghèo.

Các hình thức tư vấn tại văn phòng luật sư Nguyễn Lê Vũ

·          Tư vấn trực tiếp: 500.000 đồng/giờ

·          Tư vấn qua điện thoại và email: khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 6361 78

Thông tin liên hệ với luật sư Nguyễn Lê Vũ

Công ty Luật MTV Nguyễn Gia

·          Địa chỉ: 218 Thái Thị Bôi

·          Email: lsnguyenlevu@gmail.com

9. Luật sư Nguyễn Văn Quảng

Luật sư Nguyễn Văn Quảng tốt nghiệp cử nhân Luật tại Đại học Luật Hà Nội. Hiện nay, luật sư Quảng đang giữ vị trí Luật sư, Giám đốc điều hành của hãng luật uy tín – Công ty luật Sứ Mệnh Vàng ( Golden Mission Law Firm).

Luật sư Quảng có kinh nghiệm  nhiều năm làm việc, quản lý cho các Công ty nước ngoài, Công ty đa quốc gia; rất giàu kinh nghiệm tư vấn pháp luật đặc biệt là Luật sư Doanh nghiệp và Tư vấn đầu tư nước ngoài, giải quyết tranh chấp, tham gia tranh tụng tại Tòa các vụ án Dân sự, Kinh tế, Hình sự, Lao động, Đất đai, Hôn nhân gia đình…

 

 

 

27 năm cống hiến hết mình vì lợi ích của người dân, luật sư Quảng được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế ghi nhận năng lực. Đặc biệt, sở hữu vốn ngoại ngữ phong phú, luật sư Nguyễn Văn Quảng có thể làm việc và tư vấn trực tiếp cho những khách hàng nước ngoài có nhu cầu.

Các hình thức tư vấn tại văn phòng luật sư Nguyễn Văn Quảng

·          Tư vấn trực tiếp: 500.000 đồng/giờ

·          Tư vấn qua điện thoại: miễn phí

·          Tư vấn quá email” liên hệ tổng đài 1900 6361 78

Thông tin liên hệ với luật sư Nguyễn Văn Quảng

Công ty luật Sứ Mệnh Vàng (Golden Mission Law Firm)

·          Địa chỉ: 11 Tân An 2, Hoà Cường Bắc, Hải Châu

·          Số điện thoại: 0914500518

·          Email: luatsumenhvang@gmail.com

10. Luật sư Lê Hữu Phúc

Luật sư Lê Hữu Phúc tốt nghiệp cử nhân Luật tại Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh. Luật sư Lê Hữu Phúc thuộc đoàn luật sư của Tp Đà Nẵng có 6 năm hoạt động trong ngành. Luật sư Phúc đã từng giành lại lợi ích chính đáng cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp ở địa phương.

Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Lê Hữu Phúc sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Luật sư Phúc còn đặc biệt quan tâm đến các đối tượng chính sách xã hội thông qua việc tư vấn, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo.

 

 

Các hình thức tư vấn tại văn phòng luật sư Lê Hữu Phúc

 

Tư vấn trực tiếp: 500.000 đồng/giờ

Tư vấn qua điện thoại và email: liên hệ giá qua tổng đài 1900 6361 78

Thông tin liên hệ với luật sư Lê Hữu Phúc

Công ty luật TNHH MTV Hữu Phúc và Cộng Sự

·          Địa chỉ: 97 Nguyễn Đăng Giai, quận Sơn Trà

·          Email: lsphuc@gmail.com

Trên đây là top 10 nam luật sư nổi tiếng ở Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng. Hi vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm luật sư để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Hằng Linh/DanangZ

 

 Xem những bài viết liên quan:

Một số vấn đề nghiệp vụ từ các phiên tòa tháng 8/2020 của Hội đồng Thẩm phán TANDTC

 I. Thông tin từ kết quả giám đốc thẩm của Hội đồng Thẩm phán TAND tối cao. 1.     Hợp đồng giả tạo về giá. 1.1. Nội dung vụ án Ngày 16/12/2014, ông H ký hợp đồng chuyển nhượng cho vợ chồng ông N b&agr...


Một số vấn đề nghiệp vụ từ các phiên tòa tháng 7/2020 của Hội đồng Thẩm phán TANDTC

1. Bộ luật Dân sự năm 2015 không còn quy định Hộ gia đình là một pháp nhân thì có cần xác định các nội dung liên quan đến thành viên Hộ gia đình? 1.1. Nội dung vụ án Các...


Một số vấn đề nghiệp vụ từ các phiên tòa tháng 6/2020 của Hội đồng Thẩm phán TANDTC

(Công lý) - Chuyển nhượng đất mà không có thỏa thuận về tài sản gắn liền với đất; Tránh nhầm lẫn quyền của đồng chủ sở hữu với quyền của người mượn tài sản, là những vấn đề được đề cập trong phiên họp Hội đồng Thẩm phán Th&aac...


Một số vấn đề nghiệp vụ từ các phiên tòa tháng 5/2020 của Hội đồng Thẩm phán TANDTC

Quy định về thi hành quyết định giám đốc thẩm của Luật Thi hành án có còn hiệu lực; Chỉ là người thuê đất, có quyền đòi người khác trả lại nhà trên đất thuê không? là những nội dung được giải...


<
Thiết kế web Đà Nẵng ChipChipWeb