Gởi tin nhắn đến chúng tôi
Giới thiệu > GIỚI THIỆU CHUNG

Một quốc gia phát triển với đường lối, chính sách đúng đắn, một dân tộc anh hùng với tinh thần thượng tôn pháp luật, một doanh nghiệp cường thịnh với nền tảng pháp lý vững chắc… là một đất nước có nền dân chủ, đạo đức xã hội vững mạnh và phát triển rực rỡ, mọi người dân ai nấy đều cảm thấy an bình hạnh phúc.

Đất nước đang chuyển mình mạnh mẽ theo hướng hội nhập và phát triển, mọi sự vật hiện tượng đều vận động đi lên, pháp luật cũng có những đổi thay để phù hợp. Mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực, trực tiếp đối với các cá nhân và tổ chức. Luật sư bằng kiến thức pháp luật sâu sắc và với kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp của mình độc lập thực hiện các hoạt động trong phạm vi hành nghề theo quy định của pháp luật nhằm thực hiện sứ mệnh cao cả bảo vệ công lý, đấu tranh vì lẽ công bằng. Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng thuộc Đoàn Luật Sư Đà Nẵng là một trong những hãng luật uy tín nhất tại Đà Nẵng, miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước và là đối tác tin cậy nhất cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng (Golden Mission Law Firm) luôn coi việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của các tổ chức, cá nhân là Sứ Mệnh Vàng, là phương châm hoạt động của mình. 

Là nhà cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng tháo gỡ các vướng mắc dù là khó khăn nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp, hiệu quả. Dịch vụ pháp lý của Luật Sứ Mệnh Vàng đảm bảo chắc chắn cho sự thành công, khẳng định vị thế dẫn đầu của Quý doanh nghiệp trên thương trường, đưa Quý doanh nhân đến với đẳng cấp cao hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống, trở thành người khác biệt trong cộng đồng doanh nhân. 

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của Công ty luật Sứ Mệnh Vàng.  

Trân trọng cảm ơn!  

   

 CREDO của Luật Sứ Mệnh Vàng:     

 

TẬN TÂM  

Luật sư luôn lắng nghe những câu hỏi, thắc mắc, sự quan tâm của quý vị và sẽ cố vấn cho quý vị những ý kiến trung thực qua kinh nghiệm để đạt được những kết quả mà quý vị có thể mong đợi. Chúng tôi luôn tôn trọng những công việc quý vị đã uỷ nhiệm và trung thành với thân chủ. 

TRUNG THỰC

Luật sư  sẽ cung cấp cho quý vị các ý kiến pháp lý trung thực và thẳng thắn nhất. Đặc biệt, sau khi được luật sư tư vấn, quý vị sẽ hiểu biết thêm về vấn đề đang gặp phải của mình và phương cách để đạt được một kết quả tốt đẹp.  

 THÀNH THẠO  

Luật Sứ mệnh vàng luôn giành được những kết quả tốt đẹp về cho thân chủ của mình nhờ vào năng lực, sự hăng say, kinh nghiệm và sự tận tụy khi tiếp cận vụ việc.   

BẢO MẬT THÔNG TIN   

Luật sư cam kết bảo mật, không tiết lộ thông tin gây bất lợi và lấy chữ Tín làm đầu khi đại diện thân chủ của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn đạt được lòng tin nơi quý vị.  

CAM KẾT 

Độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan.

“ Đính ước” giao kết giữa Luật Sứ Mệnh Vàng với Quý  khách hàng là giao kết bền vững, lâu dài. Niềm tin và sự hài lòng của Quý vị là sự sống còn của Luật Sứ Mệnh Vàng. 

Trân trọng cảm ơn!  


Giám đốc điều hành     

Luật sư Nguyễn Văn Quảng

 

 

 

 

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SỨ MỆNH VÀNG

+ Lượt truy cập : 323.682

+ Đang online : 24

+ Hôm nay : 96

+ Hôm qua : 225

Thiet ke web da nang