Gởi tin nhắn đến chúng tôi
Tin tức > TIN BÁO CHÍ

 Bất động sản là một trong những lĩnh vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi đầu tư vào Việt Nam. Tuy nhiên, hoạt động này đang bị hạn chế bởi khá nhiều quy định của pháp luật hiện hành.

 Ly hôn sớm ở các cặp vợ chồng trẻ:

Chỉ vì một câu nói tôi đâm đơn ly hôn với chồng

 "Sau ngày cưới của chúng tôi anh nói với bạn: "Vợ tao còn trinh nên tao mới cưới chứ léng phéng là cho ra đường ngay". Câu nói ấy như giọt nước tràn ly, 

 Người start-up thường kỳ vọng cao hơn thực tế, nên nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý rất dễ rơi vào tình trạng "chưa đến chợ đã tiêu hiết tiền".

 Trí thức chính là những người có nguy cơ bị tâm thần cao nhất, có rất nhiều người là kĩ sư, giáo viên, nhà báo, doanh nhân…

 Cuộc đời một người phụ nữ có những dấu mốc nào đáng kể, những con số nào cần phải chú ý? Dưới đây là những nấc thang quan trọng trong cuộc đời một người phụ nữ.

 Thấy hai bé gái sinh đôi của anh Mạnh chẳng giống nhau, người thân của anh đưa đi làm xét nghiệm ADN và kết quả chỉ một bé là con anh.   

 Không hiểu vợ tôi nghe ngóng ở đâu chuyện kiểm tra “con giống” của chồng, vậy là đêm nào tôi cũng bị săm soi xem hôm nay “ra nhiều hay ít”, “trong hay đục”.

 Nếu ví hôn nhân như một cơ thể thì những thói quen tưởng như bình thường dưới đây lại như những khối u. Hãy biến nó trở nên lành tính hoặc mạnh dạn cắt bỏ để hôn nhân được bền lâu.

 Bước chân vào tình yêu, đàn bà mang theo nhiều kỳ vọng dành cho bạn. Cô ấy làm thế bởi bản thân cũng có những kỳ vọng với chính mình khi yêu.

«123456»

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SỨ MỆNH VÀNG

+ Lượt truy cập : 295.592

+ Đang online : 17

+ Hôm nay : 209

+ Hôm qua : 360

Thiet ke web da nang