Gởi tin nhắn đến chúng tôi
Tin tức > TIN BÁO CHÍ

 Nhiều phụ nữ thấy sự thông minh của đàn ông còn hấp dẫn hơn vẻ ngoài bắt mắt. 

 Không phải một mà đây là lời tâm sự thầm kín được rất nhiều chị em phụ nữ tán thành, chuyện kì lạ gì đang diễn ra trong hôn nhân hiện đại thế này?

Tu trăm năm mới chung một chuyến thuyền, tu nghìn năm mới nên duyên chồng vợ” - đó là câu nói dân gian về duyên phận nhân sinh, gặp nhau bởi chữ duyên, gắn kết đời nhau bằng chữ nợ. Thế nhưng, trong xã hội muôn hình vạn trạng này, điều gì cũng có thể xảy ra.

 

 Đánh cho chồng hay kẻ thứ ba một trận “lên bờ xuống ruộng” chỉ là cách xả cơn giận tạm thời, điều bạn cần làm, nếu bị chồng “cắm sừng” là đập tan thứ khác…

  Hãy biết trân quý một cô gái đã đến bên và ở lại cùng bạn, khi trong tay bạn chưa có gì cả. Khi bạn đến tuổi lập nghiệp rồi mà vẫn không biết mình phải làm gì, muốn gì, bắt đầu và cố gắng thế nào.

 “Nếu không gặp thất bại thì tôi đã không tồn tại được trong suốt hơn 50 năm qua”.

 55% thanh niên Việt Nam (từ 18 - 34 tuổi) lo sợ khởi nghiệp sẽ thất bại, còn đối với người trung niên (35 - 64 tuổi), lo sợ khởi nghiệp sẽ thất bại ít hơn chỉ 43,5% khi được hỏi.

  TTO - Nhiều người gửi xe ở cửa hàng, quán cà phê, quán ăn, nhà sách... bị mất xe, mặc dù những nơi này thường có bảo vệ giữ xe cho khách.  

 Quấy rối tình dục đối với trẻ em là một trong những tội kinh tởm nhất, bởi hậu quả của nó để lại đối với nạn nhân về mặt tâm lý và sinh lý đều rất nghiêm trọng.

 Sau khi ly dị thì người đàn ông phải đi thuê phòng, vừa phải cầm bảng ăn xin tại trung tâm Little Saigon vừa lái xe chở khách kiếm tiền mỗi khi có khách yêu cầu.

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SỨ MỆNH VÀNG

+ Lượt truy cập : 295.589

+ Đang online : 14

+ Hôm nay : 206

+ Hôm qua : 360

Thiet ke web da nang