Gởi tin nhắn đến chúng tôi
Dịch vụ > TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI

 Trong đơn kêu cứu, người cha đau đớn tố cáo bị chính con trai ruột của mình lừa chiếm nhà và đuổi cha mẹ ra đường.

  Hồ sơ giả chủ yếu liên quan đến nhà, đất vì đây là những tài sản có giá trị lớn. Tuy mức độ giả mạo ngày càng tinh vi nhưng vẫn có cách để tránh những cú lừa.

Trong hợp đồng bảo lãnh để đảm bảo thực hiện một giao dịch dân sự, tài sản đem ra để bảo lãnh là quyền sử dụng đất mà trên đất đó có nhà và các tài sản khác. Khi có tranh chấp thì xử lý hợp đồng bảo lãnh như thế nào?

 Trong trường hợp vụ án có nhiều tài sản đang tranh chấp nhưng tài sản đó lại nằm ở nhiều địa bàn khác huyện, khác tỉnh. Nếu phải định giá tài sản thì Hội đồng định giá 

 Bán đất thừa kế có phải nộp thuế thu nhập? Tôi nhận thừa kế là đất và nhà, nay muốn bán. Xin hỏi, tôi có phải nộp thuế thu nhập cá nhân không? 

Vào năm 2004, ba tôi có cho đất bà nội tôi để làm nhà để ở mà không có giấy tờ bán hay cho tặng gì cả.Cho đến nay, do mâu thuẫn gia đình, ba tôi muốn lấy lại mảnh đất đó. Vậy cho tôi hỏi việc lấy lại mảnh đất đó được không? Nếu được thì phải cần những giấy tờ gì? Xin hỏi luật sư.

Trong những năm qua cùng với sự phát triển của kinh tế của đất nước, đất đai luôn được xem là một trong những tài nguyên quan trọng nhất và đối với nhiều hộ gia đình, cá nhân hay doanh nghiệp đất đai luôn là một trong những nguồn tài sản lớn, quan trọng bậc nhất

«1234»

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SỨ MỆNH VÀNG

+ Lượt truy cập : 377.559

+ Đang online : 98

+ Hôm nay : 110

+ Hôm qua : 146

Thiet ke web da nang