Gởi tin nhắn đến chúng tôi
Dịch vụ > TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH

 Lawyers of Golden Mission Law Firm in Vietnam give advices on:

Conditions for getting married in Vietnam

 Người bị mắc bệnh tâm thần hoặc mắc các bệnh khác mà không thể nhận thức được, làm chủ được hành vi của mình thì họ là người mất năng lực hành vi dân sự (hoặc không có năng lực hành vi hình sự). Theo yêu cầu của người có quyền, lợi ích liên quan, Tòa án có thể ra quyết định 

 Ly hôn là một mặt của quan hệ hôn nhân, là việc cần thiết cho cả vợ, chồng khi quan hệ hôn nhân không thể hàn gắn. Nó giải quyết được xung đột, mâu thuẫn, bế tắc trong cuộc sống. Ly hôn là chấm dứt quan hệ hôn nhân được Tòa án công nhận hoặc ra quyết định theo 

 Người nào cản trở người khác ly hôn bằng cách hành hạ, ngược đãi, uy hiếp tinh thần, yêu sách của cải hoặc bằng thủ đoạn khác, đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này mà còn vi phạm, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 03 năm. 

 Hỏi: Tôi đi du học ở Mỹ tính đến nay đã 5 năm, hộ khẩu đã bị cắt, chưa lập gia đình. Nay về nước muốn đăng ký kết hôn thì cơ quan nào sẽ xác nhận tình trạng độc thân cho tôi? Thủ tục đăng ký gồm những gì? Xin Luật sư tư vấn.

 Nếu bạn vẫn đang tự hỏi chia tay rồi có nên làm bạn tốt với anh ấy/ cô ấy không, dưới đây sẽ là 10 lý do cho bạn thấy đôi khi việc tưởng chừng như nhân văn ấy lại không dễ dàng như ta nghĩ.

 Tôi đã định bụng giấu kín chuyện vợ cắm sừng mình để giữ cho cửa nhà yên ấm, nhưng sự thật bại lộ, mọi người nói tôi hèn khi tha thứ cho vợ!

 

Cái ngày chị vô tình nhìn thấy tóc đàn bà lả lơi mỏng manh bám đầy trên cổ vai áo chồng, thấy mùi nước hoa vương vãi trong căn phòng ngủ, thấy chồng bối rối, lấp liếm bằng

Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình luôn là một trong những thế mạnh của hoạt động luật sư tranh tụng của Công ty Luật Sứ Mệnh Vàng. Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ và đại diện quý khách hàng thực hiện mọi thủ tục pháp lý theo yêu cầu tại tòa án hoặc các cơ quan chức năng khác:

«123»

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SỨ MỆNH VÀNG

+ Lượt truy cập : 297.852

+ Đang online : 47

+ Hôm nay : 187

+ Hôm qua : 767

Thiet ke web da nang