Gởi tin nhắn đến chúng tôi
Tin tức | TIN BÁO CHÍ
MỚI KẾT HÔN MỘT NĂM ĐÃ CHÁN CHỒNG
Thứ năm, 01/12/2016, 15:32 GMT+7 | Xem: 789

 Thực lòng mà nói, một năm yêu đương ấy, tôi rất vui, cảm thấy hạnh phúc khi bên anh - người yêu, người bạn. Nhưng ngay trước khi đám cưới diễn ra, tôi phát hiện anh lừa dối tôi, có quan hệ với một cô gái khác. Chính điều đó làm cảm xúc của tôi thay đổi.

Khi phát hiện ra bị lừa dối, tất nhiên tôi đã làm một trận tanh bành tới bến với đứa con gái kia. Vài ngày sau, anh đến xin lỗi. Tôi tha thứ và chúng tôi vẫn làm đám cưới.

Nhưng kể từ đó, tôi luôn có những lúc tự hỏi liệu anh có đang ngủ với con nào khác không. Tôi muốn tin anh, nhưng tôi không tin. Và tình cảm của tôi với anh cũng vơi đi, có những khi tôi thấy cuộc sống chung của hai người thật nhàm chán.

Vấn đề trở nên phức tạp hơn khi ở chỗ tôi làm có người đồng nghiệp nam đẹp trai và hấp dẫn. Mới đây anh ấy tiếp cận tôi. Chúng tôi đã cùng nhau đi uống ở bar và hôn nhau ở đó.

Thật khó để phớt lờ anh ấy khi chúng tôi vẫn tiếp xúc với nhau hàng ngày ở cơ quan. Nhưng tôi vẫn đang là phụ nữ có gia đình và tôi không biết nên làm gì cả. Tôi có nên từ bỏ cuộc hôn nhân của mình khi nó chỉ vừa mới được 1 năm?

A.N

(Theo Dân Trí)

CÁC TIN KHÁC

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SỨ MỆNH VÀNG

+ Lượt truy cập : 311.052

+ Đang online : 47

+ Hôm nay : 92

+ Hôm qua : 504

Thiet ke web da nang