Gởi tin nhắn đến chúng tôi
Tin tức | TIN BÁO CHÍ
KHOA HỌC CHỨNG MINH CÀNG XINH ĐẸP CÀNG DỄ LY HÔN, TAN VỠ
Thứ hai, 10/04/2017, 17:09 GMT+7 | Xem: 702

Người dẫn đầu nghiên cứu này là Nhà tâm lý xã hội Christine Ma-Kellams, Đại học Harvard. Nhóm nghiên cứu đã thực hiện 4 thí nghiệm khác nhau để đánh giá tác động của vẻ ngoài hấp dẫn đến thời gian gắn bó của một mối quan hệ.

Điều các nhà nghiên cứu phát hiện ra sẽ khiến những người có vẻ ngoài bình thường ngạc nhiên và gỡ bỏ ghen tị với những người vượt trội về nhan sắc bởi những người được ưu ái về nhan sắc lại khó giữ các mối quan hệ tình cảm. So với những người có vẻ ngoài bình thường, hot boy, hot girl đối mặt với sự tan vỡ nhiều hơn, tỷ lệ ly hôn cũng cao hơn.

Lý do dẫn đến hiện tượng này được các nhà khoa học lý giải là do người có ngoại hình bắt mắt phải đối mặt với nhiều cám dỗ xung quanh, trong khi những người bình thường chỉ trú tâm vào mối quan hệ hiện tại.

“Họ đẹp nên họ có nhiều lựa chọn hơn khi nhiều người đeo bám xung quanh. Bị phân tán bởi nhiều lựa chọn sẽ khó giữ một mối quan hệ lâu dài”, nhà tâm lý xã hội Ma-Kellam lý giải. 

Nhưng nếu bạn được ưu ái về nhan sắc thì cũng đừng thất vọng bởi tin này. Bởi khoa học đã chỉ ra người đẹp được chú ý, ưu ái hơn trong công việc, họ cũng kiếm được nhiều tiền hơn so với người bình thường.

Kim Minh 

(Theo Vietnamnet)

CÁC TIN KHÁC

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SỨ MỆNH VÀNG

+ Lượt truy cập : 311.053

+ Đang online : 45

+ Hôm nay : 93

+ Hôm qua : 504

Thiet ke web da nang