Gởi tin nhắn đến chúng tôi
Tin tức > TIN PHÁP LUẬT

 Theo đó, đối với hành vi trốn đóng BHXH, BHYT, BHTN thực hiện trước 0 giờ 00 phút ngày 01/01/2018 thì không xử lý về hình sự mà tùy từng trường hợp để xử lý.

Trong đó, trường hợp chưa xử phạt vi phạm hành chính và chưa hết thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính thì cơ quan có thẩm quyền xem xét xử phạt vi phạm hành chính.

 Đối tượng liên kết giáo dục là các cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông tư thục của Việt Nam và cơ sở giáo dục hoạt động hợp pháp ở nước ngoài được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền của nước ngoài công nhận về chất lượng giáo dục...

 Nhằm đảm bảo tốt hơn quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị thu hồi đất, giảm thiểu khiếu kiện trong bồi thường, giải phóng mặt bằng, Luật Đất đai 2013  tiếp tục kế thừa những những quy định còn phù hợp của Luật đất đai 2003 đồng thời đã sửa đổi, bổ sung một số quy định mới nhằm đưa chính sách về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư trong Nghị quyết 19/NQ-TW đi vào cuộc sống. Xin khái quát một số nội dung chủ yếu có tính đổi mới trong lĩnh vực bồi thường, giải phóng mặt bằng quy định trong Luật Đất đai 2013 so với Luật Đất đai năm 2003. 

  Có lẽ, chưa bao giờ số vụ lừa đảo nhà đất lại xảy ra nhiều như hiện nay. Thị trường bất động sản những năm qua phát triển hơn, sôi động hơn nhưng cũng đầy rẫy những phức tạp với sự xuất hiện của hàng loạt các mánh lới, thủ đoạn lừa đảo tinh vi

 Lợi dụng sơ hở của gia chủ, người giúp việc Phan Thị Hòa (32 tuổi, trú tại thôn Lại Tân, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã lấy trộm trên 100 lượng vàng SJC.

 Từ 31/3, người đủ 21 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật chính thức được tham gia đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế. 

 Theo ông Trần Hải Nam, Phó vụ trưởng Vụ Bảo hiểm xã hội (Bộ LĐTBXH) thì lao động về hưu trước năm 2018 sẽ được tính lương hưu theo cách cũ, do vậy mức lương sẽ cao hơn so với về hưu giai đoạn từ sau 1.1.2018. Điều này được quy định cụ thể trong Luật BHXH năm 2014 tại điều 54, điều 56.

 Mới đây trang mạng “applecool.com” đã đăng tải một bài viết về “vợ hai” của ông Vĩ Quân Tử – nguyên Bí thư thành ủy tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc – bị tố cáo phạm tội lừa đảo. Ở trên tòa, cô đã có một lời biện bạch vô cùng đặc sắc, có hai câu nói đã khiến cho “quan tòa” nhục nhã không nói nên lời… “Tham quan ‘mua dâm’ còn đáng sợ, vô sỉ hơn cả kỹ nữ ‘bán dâm’! Những ‘người khách’ ngày trước của tôi, hôm nay lại trở thành ‘quan tòa’ để phán xét tôi”…

 Dù đã đi vào hoạt động gần 2 năm nay, chủ sở hữu căn hộ đã đóng hết tiền và nộp lệ phí làm các thủ tục theo yêu cầu của chủ đầu tư. Tuy nhiên, đến nay cả trăm khách hàng mua căn hộ khách sạn (condotel) Fusion Suites Danang Beach kêu cứu khắp nơi.

  Hàng trăm tin nhắn từ một số thuê bao tự xưng là 'vợ nhỏ' của anh L. khiến mâu thuẫn gia đình ngày càng trầm trọng. Vợ anh L. chịu không nổi đã nộp đơn ra tòa đòi ly dị.

«12»

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SỨ MỆNH VÀNG

+ Lượt truy cập : 387.463

+ Đang online : 1

+ Hôm nay : 189

+ Hôm qua : 655

Thiet ke web da nang